Trang chủ TIN TỨC & SỰ KIỆN Đoàn Thanh niên

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM 2021

29/04/2022 08:26 - Xem: 900
Ngày 28 tháng 04 năm 2022, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác sinh viên Nghiên cứu khoa học năm 2021 và phát động cuộc thi Khởi nghiệp năm 2022”.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Hội nghị đã trao chứng nhận và giải nhất, nhì, ba cho các nhóm sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học của các khoa trong toàn trường.

Các nhóm sinh viên NCKH Khoa KT&PTNT nhận chứng nhận

Tham dự hội nghị, Liên chi đoàn Khoa Kinh tế & PTNT đã vinh dự có một nhóm sinh viên nghiên cứu khoa học nhận được giải nhất do sinh viên Nguyễn Thanh Trà (chủ nhiệm đề tài) cùng các thành viên Hà Thị Huyền, Phạm Doãn Hoài, Phùng Văn Long – Lớp 51KTNN. Nhóm sinh viên do Ths. Đặng Thị Bích Huệ và TS. Vũ Thị Hiền hướng dẫn với tên đề tài “Ứng dụng mô hình phân tích màng bao dữ liệu để đánh giá hiệu quả kỹ thuật của các hộ sản xuất chè trên địa bàn xã Phúc Xuân, thành phố Thái Nguyên”.

Đại diện nhóm sinh viên NCKH Khoa KT&PTNT đạt giải nhất và GVHD

Phát huy những kết quả đạt được, định hướng trong thời gian tới, Hội nghị rất mong muốn hoạt động nghiên cứu khoa học cho sinh viên sẽ trở thành sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần phát triển trí tuệ cho sinh viên trong toàn trường.

Tác giả: Bích Huệ