Banner
Trang chủ TIN TỨC & SỰ KIỆN

rải nghiệm của lớp K49 KTNN tại xã Hòa Bình, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

13/05/2019 14:11 - Xem: 645
Từ ngày 2/5/2019 đến ngày 5/5/2019, lớp 49KTNN khoa Kinh tế & PTNT trường đại học Nông Lâm đã có chuyến thực tập nghề nghiệp 1 đầy ý nghĩa tại xã Hòa Bình, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên
Từ ngày 2/5/2019 đến ngày 5/5/2019, lớp 49KTNN khoa Kinh tế & PTNT trường đại học Nông Lâm đã có chuyến thực tập nghề nghiệp 1 đầy ý nghĩa tại xã Hòa Bình, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên.

         Thực tập nghề nghiệp được đánh giá là một hoạt động mang tính trải nghiệm cao đối với sinh viên Nông Lâm mà không hẳn sinh viên các trường khác có cơ hội được tham gia. Sinh viên Nông Lâm qua các thời kỳ đã trưởng thành lên rất nhiều từ hoạt động này. Đây là học phần thực tập nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức thực tế, các kỹ năng cần thiết để sinh viên làm quen với môi trường làm việc ngoài thực tế.

Các bạn sinh viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong đợt Thực tập Nghề nghiệp 1 được Chủ tịch xã Lý Văn Mão tặng giấy khen

          Mỗi một học phần thực tập nghề nghiệp lại có nội dung và tên gọi khác nhau. Trong khuôn khổ thực tập nghề nghiệp của lớp 49 KTNN, lớp được trải nghiệm môn học với tên gọi “Đánh giá Cộng đồng Nông thôn”. Từ thực tiễn hoạt động Kinh tế - Chính trị - Xã hội tại địa phương xã Hòa Bình, các bạn đã sử dụng các công cụ đắc lực trong đánh giá Cộng đồng Nông thôn, đó là phương pháp PRA với các công cụ Sơ đồ Thôn bản, Lịch mùa vụ, Đánh giá Xếp hạng Ưu tiên hay SWOT.