Trang chủ TIN TỨC & SỰ KIỆN Tin trong ngày

KHOA KINH TẾ & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN – CHÚNG TÔI BIẾN ƯỚC MƠ CỦA BẠN THÀNH HIỆN THỰC

24/05/2022 08:00 - Xem: 938
Nhằm mục đích tư vấn tuyển sinh cũng như định hướng cho các em chọn đúng ngành, đúng nghề, xác định đúng nguyện vọng, đúng mong muốn của mình, ngày 22/5/2022, Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn – Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ thông tin tuyển sinh năm 2022 với các học sinh khối 12, Trường THPT Ngô Quyền, tỉnh Thái Nguyên.

Giảng viên Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn chia sẻ thông tin tuyển sinh năm 2022 của Khoa

Tại buổi gặp mặt, giảng viên Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn đã đã có nhiều hoạt động nhằm hiểu rõ hơn mong muốn, nguyện vọng của các em học sinh khối 12, Trường THPT Ngô Quyền. Các em đã được tư vấn, hướng dẫn, cung cấp đầy đủ thông tin về tuyển sinh năm 2022 của Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn cũng như giải đáp những thắc mắc xoay quanh các ngành đào tạo của Khoa, cơ hội tham gia thực tập hưởng lương tại nước ngoài trong quá trình học, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp... Bằng những trò chơi vui nhộn, các em đã được truyền lửa, được giao lưu và hiểu rõ hơn về thầy cô, về môi trường đào tạo năng động, sáng tạo, trách nhiệm của Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn.

Buổi gặp mặt, tư vấn tuyển sinh với học sinh khối 12, Trường THPT Ngô Quyền, tỉnh Thái Nguyên đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn - Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên chúc các em luôn mạnh khỏe và đạt kết quả cao trong những kỳ thi sắp tới.

Thông tin tuyển sinh năm 2022 của Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn – Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Nguyễn Văn Tâm