Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên

21/08/2019 11:05 - Xem: 647
Ngày 06/8/2019, Đảng bộ Trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hà Quang Trung, đảng viên sinh hoạt tại chi bộ Khoa KT&PTNT.

Đồng chí Hà Quang Trung, sinh ngày 15/9/1966, vào Đảng ngày 19/5/1989, chính thức ngày 19/5/1990, quê quán xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hoá.

Phát biểu tại buổi lễ, Thay mặt Đảng bộ Nhà trường, đồng chí Trần Văn Điền - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng đồng chí Hà Quang Trung vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Hiệu trưởng đã ghi nhận những cống hiến và sự trưởng thành của đồng chí Hà Quang Trung với sự nghiệp giáo dục của Nhà trường. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ mong rằng được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Hà Quang Trung sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho nhà trường, cho nhân dân, cho Đảng, cho Nhà nước.

Phát biểu trong ngày đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, đồng chí Hà Quang Trung gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường đã luôn giúp đỡ, động viên để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban giám hiệu để đồng chí có điều kiện cống hiến nhiều hơn nữa cho Đảng, cho Nhà trường.