Trang chủ SINH VIÊN Các hoạt động Đoàn-Hội

Bế mạc giải bóng đá sinh viên khoa KT&PTNT năm 2016

02/11/2016 14:20 - Xem: 916
Chủ nhật ngày 30/10/2016 – Tại sân bóng KTX – B Trường ĐH Nông Lâm, Liên Chi Đoàn – Liên chi Hội SV Khoa KT&PTNT đã tổ chức lễ bế mạc giải bóng đá sinh viên Khoa kinh tế & PTNT năm 2016.

Tới dự Lễ bế mạc có sự hiện diện của Đ/c Bùi Đình Lãm – Phó Bí thư đoàn trường ĐHNL, Đ/c Dương Xuân Lâm – Chủ tịch Hội sinh viên Trường, Đ/c Đỗ Thị Hà Phương - Bí thư Liên chi đoàn Khoa KT&PTNT cùng các thầy giáo, cô giáo trong Khoa và các Liên chi đoàn bạn đến dự buổi lễ.

Tham dự giải năm nay có sự góp mặt của 12 đội bóng nam và 10 đội bóng nữ với gần 300 vận động viên tham gia thi đấu. Sau 5 tuần nỗ lực và thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem rất nhiều pha bóng đẹp mắt, gay cấn và quyết liệt, giải bóng đá sinh viên của Khoa đã khép lại với kết quả như sau:

-Giải vua phá lưới – Nội dung bóng đá nữ: Hoàng Thị Thêu – 47PTNT N02

-Giải vua phá lưới – Nội dung bóng đá nam: Nguyễn Văn Chí – 45 PTNT N02

Đ/c Đỗ Thị Hà Phương trao giải ba cho đội Nữ 46PTNT N01 – 47 KTNN N01 và đội Nam 47KTNN N01 – 45KTNN N03

Đ/c Bùi Đình Lãm – Phó bí thư Đoàn thanh niên Trường ĐH Nông Lâm trao giải Nhì cho đội Nữ 47PTNT N02 và Đội Nam 45 PTNT N02

Đ/c Dương Xuân Lâm – Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Nông lâm trao giải Nhất và Cúp vô địch cho đội bóng Nữ lớp 45 KTNN N03.

Đ/c Bùi Đình Lãm trao giải Nhất và Cúp Vô Địch cho đội Nam lớp 46PTNT N01.

Xin được kính chúc thầy cô và các bạn sinh viên thật nhiều sức khỏe, chúc cho phong trào đá bóng của khoa KT&PTNT ngày càng phát triển hơn nữa. Hãy cùng chờ đợi và hướng tới mùa giải bóng đá sinh viên Trường ĐH Nông Lâm năm 2017 sẽ được tổ chức vào tháng 03/2017.

Tác giả: Cầm Văn Trình

Hiệu đính: D.X.Lâm