Trang chủ TIN TỨC & SỰ KIỆN Hoạt động đào tạo

Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 và chào mừng tân sinh viên K51 của khoa Kinh tế & PTNT

05/09/2019 00:00 - Xem: 483

Tối ngày 04/09/2019, tại hội trường A4 trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên, Khoa Kinh tế & PTNT đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 và chào mừng tân sinh viên K51. Buổi lễ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các đại biểu tham dự, các thầy cô giáo cũng như các bạn sinh viên của khoa Kinh tế & PTNT.

Buổi lễ được mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các sinh viên của khoa biểu diễn như một món quà dành tặng và gửi lời tri ân đến toàn thể các Thầy, cô giáo.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Cù Ngọc Bắc -  Phó trưởng khoa Kinh tế & PTNT đã nêu ra những thành tích trong các hoạt động cũng như trong học tập mà năm học vừa qua khoa Kinh tế & PTNT đã đạt được. Buổi lễ đã nêu những định hướng cho năm học tới, những mục tiêu cần đạt được và qua buổi lễ TS.Hà Quang Trung - trưởng khoa Kinh tế & PTNT thay mặt lãnh đạo khoa khen thưởng những sinh viên có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập cũng như trong rèn luyện.

Một số hình ảnh của buổi lễ