Trang chủ ĐÀO TẠO Đại học Ngành Kinh doanh nông nghiệp

Thông tin tuyển sinh đại học năm 2024 - Ngành Kinh doanh nông nghiệp

06/04/2024 15:27 - Xem: 30

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NĂM 2024

TÊN NGÀNH: KINH DOANH NÔNG NGHIỆP (Mã ngành: 7620114)

I. MÔ TẢ VỀ NGÀNH

Tại một quốc gia đang phát triển với truyền thống sản xuất nông nghiệp có từ lâu đời như Việt Nam, thành công của hoạt động kinh doanh nông nghiệp phụ thuộc vào hiểu biết và cách thức quản lý các chuỗi giá trị ngành hàng. Nếu bạn muốn làm việc bên cạnh người nông dân và tự mình hoặc giúp họ kinh doanh các mặt hàng nông sản thì lựa chọn ngành Kinh doanh nông nghiệp tại trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên là một quyết định đúng đắn. Là một trong bốn cơ sở đào tạo về nông lâm nghiệp lớn nhất trên cả nước, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng những nền tảng vững chắc nhất cho nghề nghiệp trong tương lai. Hãy đến với chúng tôi để cùng gặp gỡ đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết, nắm bắt cơ hội đi thực tế tại các đơn vị kinh doanh thành công và thụ hưởng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đáp ứng đủ mọi nhu cầu giảng dạy, học tập và vui chơi giải trí sau những tiết học miệt mài trên giảng đường.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Tổng thời gian đào tạo: 4 năm, gồm 120 tín chỉ.

III. TỔ HỢP XÉT TUYỂN: A00, C02, B00, A01

IV. KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC:

Ngành học trang bị cho sinh viên kiến thức cơ bản về tự nhiên và xã hội, kinh tế học, sản xuất nông nghiệp vào lĩnh vực kinh doanh; những kiến thức cơ bản về quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính, marketing và kiến thức chuyên sâu về quản lý sản xuất, nhân sự, marketing, quản trị rủi ro, giúp giải quyết các tình huống thực tế cấp bách trong các cơ sở sản xuất kinh doanh nông nghiệp. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên tốt nghiệp có khả năng sử dụng ngoại ngữ và tin học văn phòng ở mức độ cơ bản để tác nghiệp và thể hiện được các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, làm việc độc lập.

V. CƠ HỘI VIỆC LÀM

- Nhân viên hoặc quản lý tại các đơn vị sản xuất kinh doanh nông nghiệp (tập đoàn, công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã,…)

- Doanh nhân, nhân viên marketing và bán hàng các mặt hàng nông sản, thực phẩm, vật tư đầu vào phục vụ sản xuất nông lâm ngư nghiệp

- Nghiên cứu viên và giảng viên công tác tại các cơ sở đào tạo, viện nghiên cứu về nông nghiệp và kinh doanh, kinh tế nông nghiệp, quản trị kinh doanh

LIÊN HỆ:      TS. Bùi Thị Thanh Tâm – Trưởng bộ môn (0986.060.198)

TUAF - CÙNG BẠN RA THẾ GIỚI✨✨✨

🏢Địa chỉ : Tổ 10 - Quyết Thắng, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

💻 Website: http://tuaf.edu.vn - http://tuyensinh.tuaf.edu.vn

📩 Email: trungtamtuyensinhvatruyenthong@tuaf.edu.vn