Gặp mặt Cựu sinh viên Khóa 3K (1978 – 1983) ngành Kinh tế nông nghiệp

05/06/2024 16:00 - Xem: 125

Ngày 3/6/2024, cựu sinh viên lớp 3KA và 3KB khóa 1978-1983, cựu sinh viên của Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn, Trường Đại học Nông nghiệp 3 Bắc Thái (nay là Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên) đã tổ chức gặp mặt tại Sầm Sơn, Thanh Hóa. Buổi gặp mặt đã có gần 50 Anh/Chị Cựu sinh viên về dự, đặc biệt trong buổi gặp mặt này là có sự tham gia của Thầy giáo Nguyễn Mộng Kiều (giáo viên chủ nhiệm lớp 3KA) và thầy giáo Bùi Đình Hòa (giáo viên chủ nhiệm lớp 3KB).

Tham gia buổi gặp mặt còn có các Anh/Chị đại diện cho Ban liên lạc Cựu sinh viên Trường Đại học Nông Lâm tại tỉnh Thanh Hóa đến dự và chúc mừng. Phát biểu tại buổi gặp mặt TS. Trung Hà Quang - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn đã bày tỏ sự vui mừng và xúc động khi được gặp lại rất đông đủ các Anh/Chị Cựu sinh viên trong lớp 3KA và 3KB. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong bầu không khí thân tình, ấm áp, nhiều niềm vui với đầy ắp tiếng cười, những câu chuyện hồi tưởng các kỷ niệm thời sinh viên và các những câu chuyện trong cuộc sống và sự nghiệp đã qua. Nhân dịp này, thay mặt BCN Khoa, thầy Trưởng khoa đã trân trọng kính mời tập thể Cựu sinh vên Khóa 3K về tham dự Hội trường và Hội khoa nhân kỷ miệm 55 năm thành lập trường (dự kiến tổ chức vào ngày 15-16/11/2024).

Ảnh: Thầy/Cô Khoa Kinh tế và PTNT chụp cùng các Anh/Chị Cựu sinh viên trong lớp 3KA và 3KB

Tin bài: Hồ Lương Xinh