KHOA KT&PTNT CHỦ TRÌ HỘI THẢO HỘI THẢO GÓP Ý DỰ THẢO ĐỀ CƯƠNG BỘ TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN, TẬP HUẤN, ĐÀO TẠO VỀ CHƯƠNG TRÌNH OCOP CHO CÁN BỘ ĐOÀN VÀ THANH NIÊN

08/10/2023 22:32 - Xem: 247
KHOA KT&PTNT CHỦ TRÌ HỘI THẢO HỘI THẢO GÓP Ý DỰ THẢO ĐỀ CƯƠNG BỘ TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN, TẬP HUẤN, ĐÀO TẠO VỀ CHƯƠNG TRÌNH OCOP CHO CÁN BỘ ĐOÀN PHỤ TRÁCH CHƯƠNG TRÌNH OCOP VÀ BỘ TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN, TẬP HUẤN, ĐÀO TẠO VỀ CHƯƠNG TRÌNH OCOP CHO THANH NIÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH OCOP.

Sáng ngày 07/10/2023, Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Thái Nguyên đã phối hợp Ban Thanh niên nông thôn Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo Góp ý dự thảo Đề cương Bộ tài liệu hướng dẫn, tập huấn, đào tạo về chương trình OCOP cho cán bộ Đoàn phụ trách chương trình OCOP và Bộ tài liệu hướng dẫn, tập huấn, đào tạo về chương trình OCOP cho thanh niên tham gia chương trình OCOP.

Tham dự Hội thảo có đồng chí Nguyễn Thị Thu Vân, Ủy viên BTV, Trưởng ban Thanh niên nông thôn Trung ương Đoàn; PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang, Hiệu Trưởng Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Thái Nguyên; Tiến sĩ Bùi Đình Hòa, chuyên gia OCOP, Trưởng nhóm xây dựng Bộ tài liệu.

Ảnh: Toàn cảnh hội thảo

Tại Hội thảo, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp hay từ Văn phòng Điều phối Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh Thái Nguyên, đại diện Tik Tok Việt Nam, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thái Nguyên, đồng chí bí thư đoàn cơ sở tại địa phương.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo.

Tin bài: Hồ Lương Xinh