Đại hội công đoàn khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn nhiệm kỳ 2023-2028

08/03/2023 11:00 - Xem: 766
Sáng ngày 07/3/2023, Ban chấp hành Công đoàn Khoa KT & PTNT, trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức Đại hội công đoàn Khoa nhiệm kỳ 2023-2028.

Với phương châm "Đổi mới-Dân chủ-Đoàn kết-Phát triển", sáng ngày 07/3/2023, Ban chấp hành Công đoàn Khoa KT & PTNT, trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức Đại hội công đoàn Khoa nhiệm kỳ 2023-2028. Tới dự với Đại hội có sự hiện diện của đại diện Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và toàn thể các đồng chí công đoàn viên trong Khoa.

Ảnh: Toàn cảnh Đại hội

Đại hội cũng đã thông qua các Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 – 2023 và Phương hướng nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đồng thời, Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến cho dự thảo các văn kiện đại hội cấp trên và biểu quyết thông qua các chỉ tiêu trong phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ tới. Tiếp đó, Đại diện BCH Công đoàn cấp trên phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng thời chỉ ra những mặt đạt được, mặt còn hạn chế, nguyên nhân và biện pháp khắc phục cũng như các giải pháp thực hiện nhiệm vụ và phấn đấu để đạt nhiều thành tích hơn trong nhiệm kỳ tới.

Sau phiên báo cáo, Đại hội đã lắng nghe 2 tham luận về hoạt động nghiên cứu khoa học và hoạt động tuyển sinh trong giai đoạn vừa qua. Sau đó Đại hội đã tiến hành bầu ra BCH cho nhiệm kỳ mới (2023-2028) trên cơ sở thực hiện nghiêm túc hướng dẫn của Công đoàn Trường về công tác tổ chức đại hội nhằm chọn ra những cá nhân tiêu biểu về trí tuệ, đạo đức, uy tín, có năng lực công tác, kinh nghiệm thực tiễn, được các công đoàn viên tín nhiệm. Đại hội đã bầu ra BCH Công đoàn Khoa Kinh tế & PTNT nhiệm kỳ 2023-2028 với 3 đồng chí: Đ/c. Hồ Lương Xinh (Chủ tịch), đ/c. Trần Thị Ngọc (P. Chủ tịch) và đ/c Dương Xuân Lâm (Uỷ viên), đồng thời Đại hội cũng đã tiến hành bầu các đồng chí đi dự Đại hội công đoàn cấp trên.

BCN Khoa cùng đại diện nhà trường chụp ảnh cùng BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028

Tin bài: Vũ Thị Hiền